Tranh nhau lên tàu cao tốc rời đảo Lý Sơn

[Nhà nghỉ Lý Sơn]- 5h30 sáng 17/2, nhiều người dân cùng du khách đã đến chờ mua vé rời đảo Lý Sơn vào đất liền sau hai ngày bị kẹt do thời tiết xấu. Hơn 1.000 người mệt mỏi sau nhiều giờ chờ đợi tàu cao tốc trên bờ biển ở vũng neo đậu tàu thuyền Lý SơnChuyến tàu cao tốc cập vào vũng neo đậu tàu thuyền Lý Sơn nhưng ai cũng chen lấn muốn đi sớm đã tạo nên cảnh hỗn loạn.

Tranh nhau lên tàu cao tốc rời đảo Lý Sơn

Hình ảnh: Minh họa

Trước cảnh chen lấn lên tàu ở vũng neo đậu tàu thuyền, tàu cao tốc An Vĩnh 01 buộc phải nổ máy ra biển đậu cách xa bờ khoảng 400m. Nhiều hành khách thuê ghe nhỏ để tiếp cận lên tàu cao tốc ngoài biển. Mọi người bất chấp tính mạng và tài sản để được lên tàu.

Trước tình hình này, Chủ tịch UBND huyện Lý Sơn Nguyễn Thanh và Phó chủ tịch UBND huyện Lý Sơn Phạm Thị Hương đến hiện trường vãn hồi trật tự để đảm bảo an toàn lên tàu. Lãnh đạo địa phương phải điều động tàu chạy về bến cảng phía tây nhằm tách bớt đám đông chen chúc ở vũng neo đậu tàu thuyền phía đông huyện đảo.

Tranh nhau lên tàu cao tốc rời đảo Lý Sơn

Hình ảnh: Minh họa

(Sưu tầm)

Đôi nét về Nhà Nghỉ Lý Trí

Nhà Nghỉ Lý Trí được thành lập vào cuối năm 2015 và tọa lạc tại khu cầu cảng Thôn Tây - An Vĩnh - Lý Sơn - Quảng NgãiNhà nghỉ Lý Trí là một trong những nhà nghỉ Lý Sơn sở hữu sự sang trọng, đẹp với mức giá ưu đãi nhất. Nhà Nghỉ Lý Trí sở hữu nhiều phòng và đa dạng các loại phòng, phòng đôi và phòng tập thể được thiết kế độc đáo, sang trọng đầy đủ tiện nghi hiện đại, có sân thượng rộng cho quý khách vui chơi và ngắm biển, có chỗ để xe hơi. Với chất lượng tốt nhất đảm bảo đem đến cho quý khách hàng những ngày nghỉ thoải mái và vui vẻ. Các phòng đều được trang bị quạt, điều hòa, tắm nóng lạnh, ti vi, tủ lạnh, truyền hình cáp, wifi miễn phí…

Với nguồn lực về nhân sự, với nhiệt huyết và sự tận tụy, Nha nghi Ly Son - Nhà Nghỉ Lý Trí cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng của mình chất lượng phục vụ tốt nhất. Và đồng thời chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ chia sẻ từ Quý khách hàng, Quý bạn bè đối tác, với mục đích ngày càng hoàn thiện hơn dịch vụ của mình, để xứng đáng với tôn chỉ mình theo đuổi. Với đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo tận tình, cam kết mang lại cho quý khách một không gian ấm cúng tiện nghi khi đến với chúng tôi.

Nhà nghỉ Lý Trí

Địa chỉ: khu cầu cảng Thôn Tây - An Vĩnh - Lý Sơn - Quảng Ngãi

Phone: 0961 292 239 - 0961 292 279

Điện thoại: 0553 507 117

Emailnhanghilytri@gmail.com

Tin tức khác