Vận chuyển hàng tết ra đảo Lý Sơn

Trong thời điểm hiện nay nhiều tàu vận chuyển hàng hóa như lương thực, thực phẩm để phục vụ cho mùa Tết cùng các hoa quả đã được vận hành liên tục, vượt sóng cả để mang mùa xuân đến với huyện đảo Lý Sơn. Hãy cùng Nhà Nghỉ Lý Sơn khám phá những chuyến tàu mùa xuân này nhé!

[Nha nghi Ly Son]-Vận chuyển hàng tết ra đảo Lý Sơn

Hình ảnh: Minh họa

Thời gian cuối năm biển động thường kéo dài liên tục và đã ảnh hưởng rất lớn đến việc vận chuyển những mặt hàng thiết yếu ra đảo Lý Sơn để phục vụ nhân dân trên đảo, đặc biệt là trong dịp tết Nguyên Đán sắp đến. Tranh thủ thời tiết êm đềm của những ngày qua, các tàu vận chuyển đã bắt đầu hoạt động khẩn trương để đưa các mặt hàng tết ra đảo nhanh chóng. Những chuyến tàu mang không khí tết đã liên tục cập cảng, theo Ban Quản Lý Cảng Sa Kỳ, mỗi ngày các tàu vận chuyển trên tuyến Sa Kỳ - Lý Sơn có tải trọng lên đến 80 tấn hàng hóa.

[Nha nghi Ly Son]-Vận chuyển hàng tết ra đảo Lý Sơn

Hình ảnh: Minh họa

Ông Đặng Thanh Tâm-Thuyền trưởng của tàu vận tải Hải Đảo cho biết: "Những mặt hàng vận chuyển dịp tết này thường là bia, các loại nước uống, bánh và hoa quả, gạo, nước và các lương thực thực phẩm cần thiết để dự trữ". Để chuẩn bị đủ lượng gạo phục vụ người dân trong dịp tế, một đại lý Gạo tại xã An Vĩnh, Lý Sơn đã không ngần ngại trữ hàng lên đến hàng trăm tấn gạo, việc chủ động trữ gạo để tránh tình trạng gạo bị khan hiếm cho thị trường trên đảo khi thời tiết có những biến động xấu.

[Nha nghi Ly Son]-Vận chuyển hàng tết ra đảo Lý Sơn

Hình ảnh: Minh họa

Hiện nay, các cửa hàng và đại lý khác trên đảo Lý Sơn cũng đang không ngừng chuẩn bị một số lượng hàng hóa lớn để phục vụ Tết Mậu Tuất sắp đến, để kiểm soát tốt thị trường và tránh tình trạng tăng giá đột biến, tránh các mặt hàng giả, nhái và kém chất lượng, Các cán bộ và UBND huyện Lý Sơn đang phối hợp chặt chẽ với các lực lượng Chi Cục Quản Lý Thị Trường Tỉnh Quảng Ngãi thường xuyên tổ chức các đợt kiểm tra, giám sát hàng hóa trên thị trường địa phương.

[Nha nghi Ly Son]-Vận chuyển hàng tết ra đảo Lý Sơn

Hình ảnh: Minh họa

Phó chủ tịch UBND huyện Lý Sơn - Bà Phạm Thị Hương cho biết: "Tập trung chống hàng giả, nhái thì hiện nay huyện đã phối hợp với đội quản lý thị trường số 6 trong việc quản lý các mặt hàng để đảm bảo cho người dân Lý Sơn sử dụng hàng hóa đúng chất lượng, đúng giá để người dân và khách du lịch không bị ảnh hưởng"

[Nha nghi Ly Son]-Vận chuyển hàng tết ra đảo Lý Sơn

Hình ảnh: Minh họa

Còn chưa đầy 1 tháng nữa là đến tết, trong khi thời tiết trên biển tại tỉnh Quảng Ngãi vẫn diễn biến thất thường nên huyện Lý Sơn chỉ đạo tiếp tục vận chuyển hàng tết ra đảo để đề phòng biển động, quyết tâm không để xảy ra tình trạng thiếu hàng hóa phục vụ tết cho nhân dân trên đảo trong dịp tết Mậu Tuất 2018. Dự tính từ nay đến tết sẽ có khoảng 1.600 tấn hàng tết tiếp tục được vận chuyển ra huyện đảo Lý Sơn.

Đôi nét về Nhà Nghỉ Lý Trí

Nhà Nghỉ Lý Trí được thành lập vào cuối năm 2015 và tọa lạc tại khu cầu cảng Thôn Tây - An Vĩnh - Lý Sơn - Quảng Ngãi Nhà nghỉ Lý Trí là một trong những nhà nghỉ Lý Sơn sở hữu sự sang trọng, đẹp với mức giá ưu đãi nhất. Nhà Nghỉ Lý Trí sở hữu nhiều phòng và đa dạng các loại phòng, phòng đôi và phòng tập thể được thiết kế độc đáo, sang trọng đầy đủ tiện nghi hiện đại, có sân thượng rộng cho quý khách vui chơi và ngắm biển, có chỗ để xe hơi. Với chất lượng tốt nhất đảm bảo đem đến cho quý khách hàng những ngày nghỉ thoải mái và vui vẻ. Các phòng đều được trang bị quạt, điều hòa, tắm nóng lạnh, ti vi, tủ lạnh, truyền hình cáp, wifi miễn phí…

Với nguồn lực về nhân sự, với nhiệt huyết và sự tận tụy, Nha nghi Ly Son - Nhà Nghỉ Lý Trí cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng của mình chất lượng phục vụ tốt nhất. Và đồng thời chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ chia sẻ từ Quý khách hàng, Quý bạn bè đối tác, với mục đích ngày càng hoàn thiện hơn dịch vụ của mình, để xứng đáng với tôn chỉ mình theo đuổi. Với đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo tận tình, cam kết mang lại cho quý khách một không gian ấm cúng tiện nghi khi đến với chúng tôi.

Nhà nghỉ Lý Trí

  • Địa chỉ: khu cầu cảng Thôn Tây - An Vĩnh - Lý Sơn - Quảng Ngãi
  • Phone: 0961 292 239 - 0961 292 279
  • Điện thoại: 0553 507 117
  • Emailnhanghilytri@gmail.com

Tin tức khác