Tàu SB được hoạt động ra đảo Lý Sơn, Cồn Cỏ

[Nhà nghỉ Lý Sơn]- Bộ GTVT vừa ban hành Thông tư 05/2017, sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 16 năm 2013 quy định về quản lý tuyến vận tải thủy từ bờ ra đảo trong vùng biển Việt Nam. Vào ngày 1/7/2017 thông tư sẽ có hiệu lực thi hành, theo thông tư sẽ có 21 tuyến vận tải thủy từ bờ ra các đảo.

[Nhà nghỉ Lý Sơn]-Tàu SB được hoạt động ra đảo Lý Sơn, Cồn Cỏ

Hình ảnh: Minh họa

So với các quy định hiện hành, thông tư sửa đổi quy định rõ loại phương tiện và cấp đăng kiểm tối thiểu được hoạt động trên tuyến. Trong đó, sẽ có 15 tuyến yêu cầu phương tiện phải là tàu biển từ cấp hạn chế III, II trở lên và 6 tuyến yêu cầu phải là tàu pha sông biển (Tàu SB cấp VR-SB) trở lên.

Các tuyến tàu SB được phép hoạt động gồm: Hải Hà - Đảo Trần - Cô Tô (Quảng Ninh), Cửa Việt - Cồn Cỏ (Quảng Trị), Sa Kỳ - Lý Sơn (Quảng Ngãi), Nha Trang - Hòn Nội (Khánh Hòa), Kiên Lương - Phú Quốc (Kiên Giang, trừ tàu chở khách) và Hà Tiên - Phú Quốc (Kiên Giang, trừ tàu chở khách).

[Nhà nghỉ Lý Sơn]-Tàu SB được hoạt động ra đảo Lý Sơn, Cồn Cỏ

Hình ảnh: Minh họa

Đôi nét về Nhà Nghỉ Lý Trí

Nhà Nghỉ Lý Trí được thành lập vào cuối năm 2015 và tọa lạc tại khu cầu cảng Thôn Tây - An Vĩnh - Lý Sơn - Quảng Ngãi Nhà nghỉ Lý Trí là một trong những nhà nghỉ Lý Sơn sở hữu sự sang trọng, đẹp với mức giá ưu đãi nhất. Nhà Nghỉ Lý Trí sở hữu nhiều phòng và đa dạng các loại phòng, phòng đôi và phòng tập thể được thiết kế độc đáo, sang trọng đầy đủ tiện nghi hiện đại, có sân thượng rộng cho quý khách vui chơi và ngắm biển, có chỗ để xe hơi. Với chất lượng tốt nhất đảm bảo đem đến cho quý khách hàng những ngày nghỉ thoải mái và vui vẻ. Các phòng đều được trang bị quạt, điều hòa, tắm nóng lạnh, ti vi, tủ lạnh, truyền hình cáp, wifi miễn phí…

Với nguồn lực về nhân sự, với nhiệt huyết và sự tận tụy, Nha nghi Ly Son - Nhà Nghỉ Lý Trí cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng của mình chất lượng phục vụ tốt nhất. Và đồng thời chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ chia sẻ từ Quý khách hàng, Quý bạn bè đối tác, với mục đích ngày càng hoàn thiện hơn dịch vụ của mình, để xứng đáng với tôn chỉ mình theo đuổi. Với đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo tận tình, cam kết mang lại cho quý khách một không gian ấm cúng tiện nghi khi đến với chúng tôi.

Nhà nghỉ Lý Trí

  • Địa chỉ: khu cầu cảng Thôn Tây - An Vĩnh - Lý Sơn - Quảng Ngãi
  • Phone: 0961 292 239 - 0961 292 279
  • Điện thoại: 0553 507 117
  • Emailnhanghilytri@gmail.com

Tin tức khác