Ngư dân Lý Sơn hối hả vươn khơi dịp cuối năm

Sau khoảng thời gian dài 2 tháng nằm bờ vì biển động mạnh, giờ đây mọi hoạt động đánh bắt của ngư dân đảo Lý Sơn đã bắt đầu hoạt động trở lại, Quãng Ngãi trở nên tất bật, hối hả để có thể sửa chữa lại tàu thuyền để vươn khơi bám biển dịp cuối năm. Hãy cùng Nhà nghỉ Lý Sơn tìm hiểu về hoạt động của người dân xứ đảo mùa gần tết nhé!

[Nhà nghỉ Lý Sơn]-Ngư dân Lý Sơn hối hả vươn khơi dịp cuối năm

Hình ảnh: Minh họa

Phó chủ tịch UBND huyện Lý Sơn - Bà Phạm Thị Hương cho biết, mùa biển năm 2016, ngư dân trong huyện khai thác được trên 38.000 tấn hải sản các loại, trị giá trên 400 tỉ đồng, thấp hơn so với năm 2015. Để kết quả cuối năm được chuyển biến tốt, các cấp ngành của huyện vận động ngư dân khắc phục những khó khăn cùng những nỗ lực vươn khơi bám biển, Bà Hương cho biết: “Hiện ngư dân đang khẩn trương cho tàu ra khơi với quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu sản lượng khai thác hải sản theo kế hoạch đề ra”.

[Nhà nghỉ Lý Sơn]-Ngư dân Lý Sơn hối hả vươn khơi dịp cuối năm

Hình ảnh: Minh họa

Lý Sơn hiện có hơn 416 phương tiện tàu thuyền với tổng công suất đạt trên 55.000 CV. Trong đó phần lớn tàu cá hoạt động tại các ngư trường xa bờ. Năm nay diễn biến thời tiết bất thường, bên cạnh đó nguồn lợi thủy sản cạn kiệt nên sản lượng khai thác đạt thấp hơn mọi năm, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của ngư dân.

(Sưu tầm)

Đôi nét về Nhà Nghỉ Lý Trí

Nhà Nghỉ Lý Trí được thành lập vào cuối năm 2015 và tọa lạc tại khu cầu cảng Thôn Tây - An Vĩnh - Lý Sơn - Quảng Ngãi Nhà nghỉ Lý Trí là một trong những nha nghi Ly Son sở hữu sự sang trọng, đẹp với mức giá ưu đãi nhất. Nhà Nghỉ Lý Trí sở hữu nhiều phòng và đa dạng các loại phòng, phòng đôi và phòng tập thể được thiết kế độc đáo, sang trọng đầy đủ tiện nghi hiện đại, có sân thượng rộng cho quý khách vui chơi và ngắm biển, có chỗ để xe hơi. Với chất lượng tốt nhất đảm bảo đem đến cho quý khách hàng những ngày nghỉ thoải mái và vui vẻ. Các phòng đều được trang bị quạt, điều hòa, tắm nóng lạnh, ti vi, tủ lạnh, truyền hình cáp, wifi miễn phí…

Với nguồn lực về nhân sự, với nhiệt huyết và sự tận tụy, Nhà nghỉ Lý Sơn - Nhà Nghỉ Lý Trí cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng của mình chất lượng phục vụ tốt nhất. Và đồng thời chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ chia sẻ từ Quý khách hàng, Quý bạn bè đối tác, với mục đích ngày càng hoàn thiện hơn dịch vụ của mình, để xứng đáng với tôn chỉ mình theo đuổi. Với đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo tận tình, cam kết mang lại cho quý khách một không gian ấm cúng tiện nghi khi đến với chúng tôi.

Nhà nghỉ Lý Trí

  • Địa chỉ: khu cầu cảng Thôn Tây - An Vĩnh - Lý Sơn - Quảng Ngãi
  • Phone: 0961 292 239 - 0961 292 279
  • Điện thoại: 0553 507 117
  • Emailnhanghilytri@gmail.com

Tin tức khác