Lý Sơn sẽ thành lập khu bảo tồn biển

Nhà nghỉ Lý Sơn xin cập nhật những tin tức mới nhất như sau: Vào chiều ngày 16/2, tại huyện đảo Lý Sơn, Sở Nông Nghiệp - Phát Triển Nông Thôn Quảng Ngãi đã tổ chức lễ công bố quyết định của UBND tỉnh về việc thành lập khu bảo tồn biển Lý Sơn. Khu bảo tồn này nằm trong quy hoạch hệ thống khu bảo tồn biển VN đến năm 2020 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

[Nhà nghỉ Lý Sơn]-Lý Sơn sẽ thành lập khu bảo tồn biển

Hình ảnh: Minh họa

Với tổng diện tích gần 8.000 ha, trong đó có hơn 7.100 ha mặt nước biển, được phân chia thành 3 vùng chức năng: vùng bảo vệ nghiêm ngặt, vùng phục hồi sinh thái và vùng phát triển nhằm duy trì, bảo vệ tài nguyên biển và đa dạng sinh học, bảo vệ nơi quần cư của các loài sinh vật, phát triển kinh tế và du lịch sinh thái, quản lý và sử dụng bền vững nguồn lợi hải sản, cải thiện sinh kế cho người dân.

Theo ông Dương Văn Tô, Giám đốc Sở NN-PTNT Quảng Ngãi, vùng biển quanh đảo Lý Sơn được đánh giá là nơi có hệ sinh thái đa dạng, các loài thủy sinh phong phú với nhiều loài san hô, động vật thân mềm, trong đó có một số loài được ghi trong Sách đỏ VN cần được quản lý, bảo tồn.

[Nhà nghỉ Lý Sơn]-Lý Sơn sẽ thành lập khu bảo tồn biển

Hình ảnh: Minh họa

Dịp này, Sở NN-PTNT Quảng Ngãi công bố quy chế hoạt động và quyết định thành lập Ban Quản lý khu bảo tồn biển Lý Sơn, đồng thời phát động chiến dịch làm sạch bãi biển Lý Sơn.

(Sưu tầm)

Đôi nét về Nhà Nghỉ Lý Trí

Nhà Nghỉ Lý Trí được thành lập vào cuối năm 2015 và tọa lạc tại khu cầu cảng Thôn Tây - An Vĩnh - Lý Sơn - Quảng Ngãi Nhà nghỉ Lý Trí là một trong những nhà nghỉ Lý Sơn sở hữu sự sang trọng, đẹp với mức giá ưu đãi nhất. Nhà Nghỉ Lý Trí sở hữu nhiều phòng và đa dạng các loại phòng, phòng đôi và phòng tập thể được thiết kế độc đáo, sang trọng đầy đủ tiện nghi hiện đại, có sân thượng rộng cho quý khách vui chơi và ngắm biển, có chỗ để xe hơi. Với chất lượng tốt nhất đảm bảo đem đến cho quý khách hàng những ngày nghỉ thoải mái và vui vẻ. Các phòng đều được trang bị quạt, điều hòa, tắm nóng lạnh, ti vi, tủ lạnh, truyền hình cáp, wifi miễn phí…

Với nguồn lực về nhân sự, với nhiệt huyết và sự tận tụy, Nha nghi Ly Son - Nhà Nghỉ Lý Trí cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng của mình chất lượng phục vụ tốt nhất. Và đồng thời chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ chia sẻ từ Quý khách hàng, Quý bạn bè đối tác, với mục đích ngày càng hoàn thiện hơn dịch vụ của mình, để xứng đáng với tôn chỉ mình theo đuổi. Với đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo tận tình, cam kết mang lại cho quý khách một không gian ấm cúng tiện nghi khi đến với chúng tôi.

Nhà nghỉ Lý Trí

  • Địa chỉ: khu cầu cảng Thôn Tây - An Vĩnh - Lý Sơn - Quảng Ngãi
  • Phone: 0961 292 239 - 0961 292 279
  • Điện thoại: 0553 507 117
  • Emailnhanghilytri@gmail.com

Tin tức khác