Kiểm tra tỏi Lý Sơn bằng điện thoại

[Nhà nghỉ Lý Sơn]- Theo thông tin được biết, hội kinh doanh và chế biến hành tỏi Lý Sơn - tỉnh Quảng Ngãi đang xúc tiến để triển khai việc in nhãn hiệu, logo và tem chống hàng giả cho mặt hàng tỏi Lý Sơn. Với điều này sẽ giúp kiểm tra chất lượng, xuất xứ của tỏi đó ở hộ dân nào nhanh chóng với chiếc điện thoại khi soi vào mã code.

[Nhà nghỉ Lý Sơn]-Kiểm tra tỏi Lý Sơn bằng điện thoại

Hình ảnh: Tỏi Lý Sơn

Vào mỗi năm, người dân huyện đảo Lý Sơn đã trồng khoảng 300 hecta tỏi với sản lượng khoảng 1.800 tấn tỏi khô, tuy nhiên hiện nay người tiêu dùng có thể thấy sản phẩm được gắn nhãn mác tỏi Lý Sơn được bán rộng rãi trên thị trường trong nước. Trong khi đó, một số sản phẩm tỏi Lý Sơn không được gắn bao bì sản phẩm, cũng không có tem chống hàng giả để ngăn chặn hành vi trà trộn các loại tỏi từ nơi khác vào Lý Sơn.

[Nhà nghỉ Lý Sơn]-Kiểm tra tỏi Lý Sơn bằng điện thoại

Hình ảnh: Minh họa

Phó chủ tịch Hội kinh doanh và chế biến hành tỏi Lý Sơn - Ông Nguyễn Văn Định cho biết: “Những sản phẩm đóng bao bì là có tem chống hàng giả, tem cào ra một code, 4 số đầu là của hộ nông dân. Ví dụ ông A là số 1 thì tất cả cửa hàng trên toàn quốc thì chỉ cần nhìn vào là biết mã code đó đã bán hay chưa và tỏi đó của hộ nào. Nếu hộ nào đóng tỏi giả thì sẽ bị phát hiện và chịu trách nhiệm nếu bán tỏi giả”

[Nhà nghỉ Lý Sơn]-Kiểm tra tỏi Lý Sơn bằng điện thoại

Hình ảnh: Minh họa

Đôi nét về Nhà Nghỉ Lý Trí

Nhà Nghỉ Lý Trí được thành lập vào cuối năm 2015 và tọa lạc tại khu cầu cảng Thôn Tây - An Vĩnh - Lý Sơn - Quảng Ngãi Nhà nghỉ Lý Trí là một trong những nhà nghỉ Lý Sơn sở hữu sự sang trọng, đẹp với mức giá ưu đãi nhất. Nhà Nghỉ Lý Trí sở hữu nhiều phòng và đa dạng các loại phòng, phòng đôi và phòng tập thể được thiết kế độc đáo, sang trọng đầy đủ tiện nghi hiện đại, có sân thượng rộng cho quý khách vui chơi và ngắm biển, có chỗ để xe hơi. Với chất lượng tốt nhất đảm bảo đem đến cho quý khách hàng những ngày nghỉ thoải mái và vui vẻ. Các phòng đều được trang bị quạt, điều hòa, tắm nóng lạnh, ti vi, tủ lạnh, truyền hình cáp, wifi miễn phí…

Với nguồn lực về nhân sự, với nhiệt huyết và sự tận tụy, Nha nghi Ly Son - Nhà Nghỉ Lý Trí cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng của mình chất lượng phục vụ tốt nhất. Và đồng thời chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ chia sẻ từ Quý khách hàng, Quý bạn bè đối tác, với mục đích ngày càng hoàn thiện hơn dịch vụ của mình, để xứng đáng với tôn chỉ mình theo đuổi. Với đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo tận tình, cam kết mang lại cho quý khách một không gian ấm cúng tiện nghi khi đến với chúng tôi.

Nhà nghỉ Lý Trí

  • Địa chỉ: khu cầu cảng Thôn Tây - An Vĩnh - Lý Sơn - Quảng Ngãi
  • Phone: 0961 292 239 - 0961 292 279
  • Điện thoại: 0553 507 117
  • Emailnhanghilytri@gmail.com

Tin tức khác