Khởi công cảng Bến Đình, đảo Lý Sơn

Theo thông tin được biết, sáng ngày 23/11, Sở Giao Thông Vận Tải Tỉnh Quãng Ngãi phối hợp với huyện Lý Sơn để tổ chức lễ khởi công xây dựng dự án cảng Bến Đình. Hãy cùng Nhà Nghỉ Lý Sơn tìm hiểu về thông tin chính xác của vấn đề này nhé!

[Nhà nghỉ Lý Sơn]-Khởi công cảng Bến Đình, đảo Lý Sơn

Hình ảnh: Minh họa

Dự án cảng Bến Đình thuộc huyện Lý Sơn được sở giao thông vận tải Quảng Ngãi làm chủ đầu tư được xây dựng trên diện tích 8 hecta. Dự án xây dựng 1 bến cầu tàu cho phép neo đậu đồng thời 1 tàu có trọng tải 2.000 tấn, 1 tàu trọng tải 1.000 tấn và 1 tàu khách trọng tải 400 ghế; xây dựng bến cập tàu dài 240m, kè bảo vệ bờ 506m.

Tổng vốn đầu tư cảng biển này khoảng 200 tỉ đồng. Công ty CP xây dựng công trình thủy Hà Nội thi công, dự kiến thời gian thực hiện 18 tháng. Việc đầu tư xây cảng Bến Đình nhằm từng bước xây dựng hoàn thiện hệ thống cảng biển, cảng thủy nội địa trên địa bàn huyện đảo Lý Sơn; đáp ứng nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hóa của nhân dân địa phương, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng trên đảo.

[Nhà nghỉ Lý Sơn]-Khởi công cảng Bến Đình, đảo Lý Sơn

Hình ảnh: Minh họa

(Sưu tầm)

Đôi nét về Nhà Nghỉ Lý Trí

Nhà Nghỉ Lý Trí được thành lập vào cuối năm 2015 và tọa lạc tại khu cầu cảng Thôn Tây - An Vĩnh - Lý Sơn - Quảng Ngãi Nhà nghỉ Lý Trí là một trong những nha nghi Ly Son sở hữu sự sang trọng, đẹp với mức giá ưu đãi nhất. Nhà Nghỉ Lý Trí sở hữu nhiều phòng và đa dạng các loại phòng, phòng đôi và phòng tập thể được thiết kế độc đáo, sang trọng đầy đủ tiện nghi hiện đại, có sân thượng rộng cho quý khách vui chơi và ngắm biển, có chỗ để xe hơi. Với chất lượng tốt nhất đảm bảo đem đến cho quý khách hàng những ngày nghỉ thoải mái và vui vẻ. Các phòng đều được trang bị quạt, điều hòa, tắm nóng lạnh, ti vi, tủ lạnh, truyền hình cáp, wifi miễn phí…

Với nguồn lực về nhân sự, với nhiệt huyết và sự tận tụy, Nhà nghỉ Lý Sơn - Nhà Nghỉ Lý Trí cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng của mình chất lượng phục vụ tốt nhất. Và đồng thời chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ chia sẻ từ Quý khách hàng, Quý bạn bè đối tác, với mục đích ngày càng hoàn thiện hơn dịch vụ của mình, để xứng đáng với tôn chỉ mình theo đuổi. Với đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo tận tình, cam kết mang lại cho quý khách một không gian ấm cúng tiện nghi khi đến với chúng tôi.

Nhà nghỉ Lý Trí

  • Địa chỉ: khu cầu cảng Thôn Tây - An Vĩnh - Lý Sơn - Quảng Ngãi
  • Phone: 0961 292 239 - 0961 292 279
  • Điện thoại: 0553 507 117
  • Emailnhanghilytri@gmail.com

Tin tức khác