Giảm giá vé tàu đi đảo Lý Sơn

Vào ngày 21/8, các doanh nghiệp vận tải vận chuyển hành khách đ tuyến Sa Kỳ - Lý Sơn và ngược lại đã thống nhất và cam kết sẽ giảm giá vé cho người dân xứ đảo. Vậy là những khó khăn, trở ngại của người dân đã được giải quyết. Hãy cùng Nhà nghỉ Lý Sơn tìm hiểu về thông tin này nhé.

[Nha nghi Ly Son]-Giảm giá vé tàu đi đảo Lý Sơn

Hình ảnh: Minh họa

Ngoài người dân thì còn có các cán bộ công chức, lực lượng vũ trang đang công tác trên huyện đảo cũng được nằm trong đối tượng được giảm giá, đây là quyết định được đưa ra tại cuộc họp khẩn giữa sở giao thông vận tải, sở tài chính, UBND huyện Lý Sơn và các doanh nghiệp vận tải hoạt động trên tuyến này. Theo thông tin được biết, chậm nhất là đến ngày 25/8 (Sau 3 ngày), các doanh nghiệp kinh doanh vận tải hành khách sẽ thực hiện giảm giá từ 15 - 20 nghìn đồng/lượt cho các đối tượng được nêu ra.

Theo như đó các đối tượng được giảm giá vé chỉ cần xuất trình giấy tờ được các cơ quan chính quyền cấp như: Chứng minh thư, sổ hộ khẩu, giấy phép lái xe, thẻ công chức,.. cho nhân viên phòng vé để kiểm tra. Ông Đỗ Tiến Đạt - Phó giám đốc sở giao thông vận tải tỉnh Quảng Ngãi cho biết, việc tăng giá vé trong mấy ngày qua đã gây khó khăn cho người dân Lý Sơn cũng như các cán bộ công chức đang công tác trên đảo, do vậy việc giảm giá vé của các doanh nghiệp đối với những đối tượng này là một làm ý nghĩa.

[Nha nghi Ly Son]-Giảm giá vé tàu đi đảo Lý Sơn

Hình ảnh: Minh họa

Ngoài việc cam kết giảm giá vé thì ngành GTVT Quảng Ngãi còn đề nghị các doanh nghiệp nâng cao chất lượng, dịch vụ cũng như hệ thống đảm bảo an toàn trên mỗi chuyến tàu, doanh nghiệp cần nâng cao kỹ năng phục vụ của nhân viên sao cho văn minh, lịch sự, tránh ảnh hưởng đến du khách. Bên cạnh đó, các tàu cần thực hiện mở băng, đĩa quảng bá về du lịch Lý Sơn trên mỗi chuyến và mang đến dịch vụ phục vụ tốt nhất cho khách hàng như: Khăn lạnh, nước uống, điều hòa, âm nhạc… Hiện nay, tùy theo chất lượng, dịch vụ của từng tàu, các doanh nghiệp đã đưa ra nhiều mức vé khác nhau, từ 110.000 – 150.000 đồng/người/lượt.

Đôi nét về Nhà Nghỉ Lý Trí

Nhà Nghỉ Lý Trí được thành lập vào cuối năm 2015 và tọa lạc tại khu cầu cảng Thôn Tây - An Vĩnh - Lý Sơn - Quảng Ngãi Nhà nghỉ Lý Trí là một trong những nhà nghỉ Lý Sơn sở hữu sự sang trọng, đẹp với mức giá ưu đãi nhất. Nhà Nghỉ Lý Trí sở hữu nhiều phòng và đa dạng các loại phòng, phòng đôi và phòng tập thể được thiết kế độc đáo, sang trọng đầy đủ tiện nghi hiện đại, có sân thượng rộng cho quý khách vui chơi và ngắm biển, có chỗ để xe hơi. Với chất lượng tốt nhất đảm bảo đem đến cho quý khách hàng những ngày nghỉ thoải mái và vui vẻ. Các phòng đều được trang bị quạt, điều hòa, tắm nóng lạnh, ti vi, tủ lạnh, truyền hình cáp, wifi miễn phí…

Với nguồn lực về nhân sự, với nhiệt huyết và sự tận tụy, Nha nghi Ly Son - Nhà Nghỉ Lý Trí cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng của mình chất lượng phục vụ tốt nhất. Và đồng thời chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ chia sẻ từ Quý khách hàng, Quý bạn bè đối tác, với mục đích ngày càng hoàn thiện hơn dịch vụ của mình, để xứng đáng với tôn chỉ mình theo đuổi. Với đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo tận tình, cam kết mang lại cho quý khách một không gian ấm cúng tiện nghi khi đến với chúng tôi.

Nhà nghỉ Lý Trí

  • Địa chỉ: khu cầu cảng Thôn Tây - An Vĩnh - Lý Sơn - Quảng Ngãi
  • Phone: 0961 292 239 - 0961 292 279
  • Điện thoại: 0553 507 117
  • Emailnhanghilytri@gmail.com

Tin tức khác