Đầu tư hơn 900 tỷ đồng xây dựng Công viên địa chất ở Lý Sơn

[Nhà nghỉ Lý Sơn]-Theo thông tin từ văn phòng UBND tỉnh Quảng Ngãi cho biết, lãnh đạo tỉnh vừa lấy ý kiến hoàn chỉnh đề án Công viên địa chất Lý Sơn để đề nghị UNESCO công nhận đây là công viên địa chất toàn cầu. Theo đề án, công viên bao gồm vùng trung tâm là huyện đảo Lý Sơn và mở rộng ra 40km bao gồm xã Bình Châu (Huyện Bình Sơn) và một số vùng phụ cận.

[Nhà nghỉ Lý Sơn]-Đầu tư hơn 900 tỷ đồng xây dựng Công viên địa chất ở Lý Sơn

Hình ảnh: Minh họa

Chủ tịch UBND Tỉnh Quảng Ngãi - Ông Trần Ngọc Căng cho biết, việc xây dựng công viên nhằm bảo tồn cấp thiết hiện trạng các di sản địa chất bao gồm: Môi trường, cảnh quan thiên nhiên và hệ sinh thái đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển du lịch, kinh tế, do đó tỉnh sẽ sớm hoàn tất các hồ sơ để trình các ngành chức năng và UNESCO để công nhận công viên địa chất Lý Sơn là công viên địa chất toàn cầu. Hiện tỉnh Quảng Ngãi đã giao cho Công Ty Đoàn Ánh Dương phối hợp với các ngành chức năng để sớm trình hồ sơ lên UNESCO.

[Nhà nghỉ Lý Sơn]-Đầu tư hơn 900 tỷ đồng xây dựng Công viên địa chất ở Lý Sơn

Hình ảnh: Minh họa

Công trình dự kiến được đầu tư khoảng 925 tỉ đồng bao gồm 2 giai đoạn, giai đoạn 1 từ năm 2016 đến năm 2018 tập trung xây dựng hồ sơ bảo tồn và phát triển công viên địa chất Lý Sơn. Giai đoạn 2 từ năm 2019 đến 2023 tập trung phát triển bền vững công viên.

(Sưu tầm)

Đôi nét về Nhà Nghỉ Lý Trí

Nhà Nghỉ Lý Trí được thành lập vào cuối năm 2015 và tọa lạc tại khu cầu cảng Thôn Tây - An Vĩnh - Lý Sơn - Quảng Ngãi Nhà nghỉ Lý Trí là một trong những nhà nghỉ Lý Sơn sở hữu sự sang trọng, đẹp với mức giá ưu đãi nhất. Nhà Nghỉ Lý Trí sở hữu nhiều phòng và đa dạng các loại phòng, phòng đôi và phòng tập thể được thiết kế độc đáo, sang trọng đầy đủ tiện nghi hiện đại, có sân thượng rộng cho quý khách vui chơi và ngắm biển, có chỗ để xe hơi. Với chất lượng tốt nhất đảm bảo đem đến cho quý khách hàng những ngày nghỉ thoải mái và vui vẻ. Các phòng đều được trang bị quạt, điều hòa, tắm nóng lạnh, ti vi, tủ lạnh, truyền hình cáp, wifi miễn phí…

Với nguồn lực về nhân sự, với nhiệt huyết và sự tận tụy, Nha nghi Ly Son - Nhà Nghỉ Lý Trí cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng của mình chất lượng phục vụ tốt nhất. Và đồng thời chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ chia sẻ từ Quý khách hàng, Quý bạn bè đối tác, với mục đích ngày càng hoàn thiện hơn dịch vụ của mình, để xứng đáng với tôn chỉ mình theo đuổi. Với đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo tận tình, cam kết mang lại cho quý khách một không gian ấm cúng tiện nghi khi đến với chúng tôi.

Nhà nghỉ Lý Trí

  • Địa chỉ: khu cầu cảng Thôn Tây - An Vĩnh - Lý Sơn - Quảng Ngãi
  • Phone: 0961 292 239 - 0961 292 279
  • Điện thoại: 0553 507 117
  • Emailnhanghilytri@gmail.com

Tin tức khác