Đầu tư hệ thống trữ nước tại Lý Sơn

UBND tỉnh Quảng Ngãi đã có văn bản chỉ đạo các cơ sở, ngành và UBND huyện Lý Sơn khẩn trương hoàn thiện thủ tục đầu tư dự án hệ thống trữ nước sinh hoạt và kết hợp tưới nước để tiết kiệm cho nông nghiệp trên đảo Lý Sơn. Hãy cùng Nhà nghỉ Lý Sơn tìm hiểu rõ về thông tin này nhé!

[Nha nghi Ly Son]-Đầu tư hệ thống trữ nước tại Lý Sơn

Hình ảnh: Minh họa

Để triển khai thực hiện việc rút dự toán số vốn được hỗ trợ, chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu UBND huyện Lý Sơn khẩn trương và chủ động phối hợp với các đơn vị liên quan để hoàn chỉnh các thủ tục đầu tư cho dự án "Hệ Thống Trữ Nước Sinh Hoạt, Kết Hợp Tưới Tiết Kiệm Nước Cho Nông Nghiệp" theo đúng quy định của Luật Đầu Tư Công (có quyết định phê duyệt dự án đủ điều kiện rút dự toán số vốn được hỗ trợ) và chỉ đạo của UBND tỉnh tại công văn số 5238/UBND-TH ngày 28/8/2017.

[Nha nghi Ly Son]-Đầu tư hệ thống trữ nước tại Lý Sơn

Hình ảnh: Minh họa

Mọi sự chậm trễ dẫn đến không đủ điều kiện rút dự toán kinh phí hỗ trợ năm 2017 từ nguồn dự phòng ngân sách Trung ương năm 2016 để thực hiện dự án, UBND huyện và Chủ tịch UBND huyện Lý Sơn phải chịu trách nhiệm trước cấp thẩm quyền. Giao Sở Tài chính làm việc với Bộ Tài chính để hoàn chỉnh các thủ tục rút dự toán số vốn được Trung ương hỗ trợ về ngân sách tỉnh. Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với Sở Tài chính tham mưu UBND tỉnh giao vốn được Trung ương hỗ trợ cho dự án sau khi UBND huyện Lý Sơn thực hiện hoàn thành nhiệm vụ được giao nêu trên và Sở Tài chính hoàn tất việc rút dự toán về ngân sách tỉnh.

(Sưu tầm)

Đôi nét về Nhà Nghỉ Lý Trí

Nhà Nghỉ Lý Trí được thành lập vào cuối năm 2015 và tọa lạc tại khu cầu cảng Thôn Tây - An Vĩnh - Lý Sơn - Quảng Ngãi Nhà nghỉ Lý Trí là một trong những nhà nghỉ Lý Sơn sở hữu sự sang trọng, đẹp với mức giá ưu đãi nhất. Nhà Nghỉ Lý Trí sở hữu nhiều phòng và đa dạng các loại phòng, phòng đôi và phòng tập thể được thiết kế độc đáo, sang trọng đầy đủ tiện nghi hiện đại, có sân thượng rộng cho quý khách vui chơi và ngắm biển, có chỗ để xe hơi. Với chất lượng tốt nhất đảm bảo đem đến cho quý khách hàng những ngày nghỉ thoải mái và vui vẻ. Các phòng đều được trang bị quạt, điều hòa, tắm nóng lạnh, ti vi, tủ lạnh, truyền hình cáp, wifi miễn phí…

Với nguồn lực về nhân sự, với nhiệt huyết và sự tận tụy, Nha nghi Ly Son - Nhà Nghỉ Lý Trí cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng của mình chất lượng phục vụ tốt nhất. Và đồng thời chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ chia sẻ từ Quý khách hàng, Quý bạn bè đối tác, với mục đích ngày càng hoàn thiện hơn dịch vụ của mình, để xứng đáng với tôn chỉ mình theo đuổi. Với đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo tận tình, cam kết mang lại cho quý khách một không gian ấm cúng tiện nghi khi đến với chúng tôi.

Nhà nghỉ Lý Trí

  • Địa chỉ: khu cầu cảng Thôn Tây - An Vĩnh - Lý Sơn - Quảng Ngãi
  • Phone: 0961 292 239 - 0961 292 279
  • Điện thoại: 0553 507 117
  • Emailnhanghilytri@gmail.com

Tin tức khác