400 Du khách mắc kẹt ở Lý Sơn

[Nhà nghỉ Lý Sơn]- Theo thông tin được biết, chiều tối ngày 2/4 có gần 400 du khách vẫn đang bị mắc kẹt tại đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) do mưa bão không thể di chuyển vào đất liền. Trước đó vào ngày 1/4, vùng biển Quảng Ngãi đã xuất hiện sóng to, gió lớn nên UBND huyện Lý Sơn đã yêu cầu các tàu thuyền không được ra khơi.

[Nhà nghỉ Lý Sơn]-400 Du khách mắc kẹt ở Lý Sơn

Hình ảnh: Mưa bão tại Lý Sơn

Vì thế, tại cảng Sa Kỳ đi Lý Sơn và ngược lại, hầu hết các tàu thuyền đều bắt buốc phải ngưng hoạt động để đảm bảo an toàn. Chị Vân Anh - Khách du lịch đến từ Hà Nội đang du lịch tại đảo cho biết, khu vực trên đảo chiều nay đã không còn mưa như mấy hôm trước, tuy nhiên biển vẫn động và sóng vẫn còn to, do đó chị phải lưu trú tại nhà nghỉ, đặc biệt giá phòng của tất cả nhà nghỉ tại Lý Sơn đã giảm bớt cho những khách tại đây.

[Nhà nghỉ Lý Sơn]-400 Du khách mắc kẹt ở Lý Sơn

Hình ảnh: Mưa liên tục nhiều ngày liền tại Lý Sơn

Nhiều du khách đã cảm thấy khá lo lắng khi mưa cứ kéo dài, và hơn nữa thực phẩm trên đảo tính đến thời điểm hiện tại đã không còn nhiều như những ngày trước, nếu biển động, mưa gió kéo dài UBND sẽ yêu cầu các cơ sở lưu trú trên đảo giảm giá phòng và tạo điều kiện thuận tiện nhất để phục vụ khách du lịch, ngăn chặn mọi hành vi chặt chém giá trong thời điểm này.

[Nhà nghỉ Lý Sơn]-400 Du khách mắc kẹt ở Lý Sơn

Hình ảnh: Hàng trăm du khách không thể xuất cảng

Đôi nét về Nhà Nghỉ Lý Trí

Nhà Nghỉ Lý Trí được thành lập vào cuối năm 2015 và tọa lạc tại khu cầu cảng Thôn Tây - An Vĩnh - Lý Sơn - Quảng Ngãi Nhà nghỉ Lý Trí là một trong những nhà nghỉ Lý Sơn sở hữu sự sang trọng, đẹp với mức giá ưu đãi nhất. Nhà Nghỉ Lý Trí sở hữu nhiều phòng và đa dạng các loại phòng, phòng đôi và phòng tập thể được thiết kế độc đáo, sang trọng đầy đủ tiện nghi hiện đại, có sân thượng rộng cho quý khách vui chơi và ngắm biển, có chỗ để xe hơi. Với chất lượng tốt nhất đảm bảo đem đến cho quý khách hàng những ngày nghỉ thoải mái và vui vẻ. Các phòng đều được trang bị quạt, điều hòa, tắm nóng lạnh, ti vi, tủ lạnh, truyền hình cáp, wifi miễn phí…

Với nguồn lực về nhân sự, với nhiệt huyết và sự tận tụy, Nha nghi Ly Son - Nhà Nghỉ Lý Trí cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng của mình chất lượng phục vụ tốt nhất. Và đồng thời chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ chia sẻ từ Quý khách hàng, Quý bạn bè đối tác, với mục đích ngày càng hoàn thiện hơn dịch vụ của mình, để xứng đáng với tôn chỉ mình theo đuổi. Với đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo tận tình, cam kết mang lại cho quý khách một không gian ấm cúng tiện nghi khi đến với chúng tôi.

Nhà nghỉ Lý Trí

  • Địa chỉ: khu cầu cảng Thôn Tây - An Vĩnh - Lý Sơn - Quảng Ngãi
  • Phone: 0961 292 239 - 0961 292 279
  • Điện thoại: 0553 507 117
  • Emailnhanghilytri@gmail.com

Tin tức khác