Biển động mạnh, hơn 100 khách du lịch mắc kẹt trên đảo Lý Sơn

[Nhà nghỉ Lý Sơn]-Ngày 27/2, UBND huyện Lý Sơn cho biết, từ ngày 24/2 đến ngày 27/2, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, biển động dữ dội, tàu chở khách ra đảo Lý Sơn – Quảng Ngãi và ngược lại phải ngừng hoạt động khiến hàng trăm hành khách bị kẹt tại 2 đầu bến.

Biển động mạnh, hơn 100 khách du lịch mắc kẹt trên đảo Lý Sơn

Hình ảnh: Minh họa

Theo ghi nhận, hiện có hơn 100 khách du lịch bị kẹt lại trên đảo và khoảng 200 hành khách đang đợi ở cảng Sa Kỳ để chờ được tàu thuyền đưa ra đảo Lý Sơn.

Được biết, hiện chính quyền địa phương đã yêu cầu các khách sạn, nhà nghỉ không được tăng giá phòng, tạo điều kiện thuận lợi cho du khách trong thời gian lưu trú trên đảo chờ tàu hoạt động trở lại.

Biển động mạnh, hơn 100 khách du lịch mắc kẹt trên đảo Lý Sơn

Hình ảnh: Minh họa
(Theo Tri Thức Trẻ)

Đôi nét về Nhà Nghỉ Lý Trí

Nhà Nghỉ Lý Trí được thành lập vào cuối năm 2015 và tọa lạc tại khu cầu cảng Thôn Tây - An Vĩnh - Lý Sơn - Quảng NgãiNhà nghỉ Lý Trí là một trong những Nha nghi Ly Son sở hữu sự sang trọng, đẹp với mức giá ưu đãi nhất. Nhà Nghỉ Lý Trí sở hữu nhiều phòng và đa dạng các loại phòng, phòng đôi và phòng tập thể được thiết kế độc đáo, sang trọng đầy đủ tiện nghi hiện đại, có sân thượng rộng cho quý khách vui chơi và ngắm biển, có chỗ để xe hơi. Với chất lượng tốt nhất đảm bảo đem đến cho quý khách hàng những ngày nghỉ thoải mái và vui vẻ. Các phòng đều được trang bị quạt, điều hòa, tắm nóng lạnh, ti vi, tủ lạnh, truyền hình cáp, wifi miễn phí…

Với nguồn lực về nhân sự, với nhiệt huyết và sự tận tụy, Nhà nghỉ Lý Sơn - Nhà Nghỉ Lý Trí cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng của mình chất lượng phục vụ tốt nhất. Và đồng thời chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ chia sẻ từ Quý khách hàng, Quý bạn bè đối tác, với mục đích ngày càng hoàn thiện hơn dịch vụ của mình, để xứng đáng với tôn chỉ mình theo đuổi. Với đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo tận tình, cam kết mang lại cho quý khách một không gian ấm cúng tiện nghi khi đến với chúng tôi.

Nhà nghỉ Lý Trí

Địa chỉ: khu cầu cảng Thôn Tây - An Vĩnh - Lý Sơn - Quảng Ngãi

Phone: 0961 292 239 - 0961 292 279

Điện thoại: 0553 507 117

Emailnhanghilytri@gmail.com

Tin tức khác