Cấm áp giá riêng cho khách Tây ở Lý Sơn

Lý Sơn là một hòn đảo xinh đẹp, nổi tiếng về hoang sơ và rất được nhiều du khách đến tham quan. Các dịch vụ trên đảo Lý Sơn những năm gần đây đã dần hoàn thiện và nhiều dịch vụ mới phục vụ khách du lịch ngày càng được phát triển, tuy nhiên vẫn còn có nhiều địa điểm áp giá dịch vụ đối với khách du lịch nhất là khách nước ngoài. Hãy cùng Nha nghi Ly Son tìm hiểu về thông tin này nhé!

[Nha nghi Ly Son]-Cấm áp giá riêng cho khách Tây ở Lý Sơn

Hình ảnh: Minh họa

Các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch tại đảo Lý Sơn phải áp dụng chính sách đồng giá đối với du khách nước ngoài và trong nước, không phá giá hoặc tăng giá bất ngờ, cụ thể vào ngày 10/10, UBND hyện Lý Sơn (Quảng Ngãi) vừa ban hành bộ quy tắc ứng xử trong hoạt động du lịch và được áp dụng rộng rãi cho người dân, chính quyền huyện đảo Lý Sơn mong muốn thông qua bộ quy tắc này người dân sẽ có ý thức hơn trong việc cung cấp dịch vụ đúng chuẩn, đặc biệt mỗi người dân là một sứ giả giúp tuyên truyền hình ảnh đẹp, giới thiệu và quảng bá văn hóa, lịch sử và thắng cảnh của hòn đảo Lý Sơn.

[Nha nghi Ly Son]-Cấm áp giá riêng cho khách Tây ở Lý Sơn

Hình ảnh: Phong cách ứng xử

Theo bộ nguyên tắc đó bao gồm:

  • Người dân phải giữ thái độ thân thiện, đặc biệt không chèo kéo khách du lịch và càng không lợi dụng sự hiểu biết về địa phương để lừa đảo du khách, thu lợi bất chính,..
  • Đối với khách du lịch, chính quyền địa phương đưa ra khuyến cáo là nên tuân thủ những quy tắc văn minh như xếp hàng và không chen lấn, xô đẩy nhau,..
  • Các cơ sở kinh doanh phải áp dụng đồng giá cho du khách nội địa và quốc tế, không phá giá hoặc lợi dụng tình trạng đông khách để tăng giá.
  • Ngoài ra, UBND huyện Lý Sơn khuyến cáo người dân, du khách và các tổ chức kinh doanh du lịch hạn chế sử dụng túi nylon nhằm bảo vệ môi trường biển.

Dự kiến, bộ Quy tắc sẽ được UBND huyện Lý Sơn triển khai thực hiện trong quý IV năm 2017. Trong quá trình triển khai thực hiện, chính quyền huyện Lý Sơn sẽ tổ chức cho người dân và các cá nhân, tổ chức kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn ký cam kết thực hiện.

[Nha nghi Ly Son]-Cấm áp giá riêng cho khách Tây ở Lý Sơn

Hình ảnh: Minh họa

Đôi nét về Nhà Nghỉ Lý Trí

Nhà Nghỉ Lý Trí được thành lập vào cuối năm 2015 và tọa lạc tại khu cầu cảng Thôn Tây - An Vĩnh - Lý Sơn - Quảng Ngãi Nhà nghỉ Lý Trí là một trong những nhà nghỉ Lý Sơn sở hữu sự sang trọng, đẹp với mức giá ưu đãi nhất. Nhà Nghỉ Lý Trí sở hữu nhiều phòng và đa dạng các loại phòng, phòng đôi và phòng tập thể được thiết kế độc đáo, sang trọng đầy đủ tiện nghi hiện đại, có sân thượng rộng cho quý khách vui chơi và ngắm biển, có chỗ để xe hơi. Với chất lượng tốt nhất đảm bảo đem đến cho quý khách hàng những ngày nghỉ thoải mái và vui vẻ. Các phòng đều được trang bị quạt, điều hòa, tắm nóng lạnh, ti vi, tủ lạnh, truyền hình cáp, wifi miễn phí…

Với nguồn lực về nhân sự, với nhiệt huyết và sự tận tụy, Nha nghi Ly Son - Nhà Nghỉ Lý Trí cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng của mình chất lượng phục vụ tốt nhất. Và đồng thời chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ chia sẻ từ Quý khách hàng, Quý bạn bè đối tác, với mục đích ngày càng hoàn thiện hơn dịch vụ của mình, để xứng đáng với tôn chỉ mình theo đuổi. Với đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo tận tình, cam kết mang lại cho quý khách một không gian ấm cúng tiện nghi khi đến với chúng tôi.

Nhà nghỉ Lý Trí

  • Địa chỉ: khu cầu cảng Thôn Tây - An Vĩnh - Lý Sơn - Quảng Ngãi
  • Phone: 0961 292 239 - 0961 292 279
  • Điện thoại: 0553 507 117
  • Emailnhanghilytri@gmail.com

Tin tức khác