Thư Ngỏ

Nhà Nghỉ Lý Trí kính chào quý khách hàng thân thương!

Nhà Nghỉ Lý Trí (Nhà nghỉ Lý Sơn)Nhà Nghỉ Lý Trí kính chúc quý khách an khang thịnh vượng. Là một trong số các nhà nghỉ Lý Sơn đạt chất lượng hàng đầu, đẹp và sang trọng, tọa lạc ngay khu cầu cảng Thôn Tây - An Vĩnh - Lý Sơn.

Nhà Nghỉ Lý Trí - nhà nghỉ Lý Sơn thanh lịch yên bình với nhiều phòng khách đầy đủ tiện nghi, đây sẽ là một địa chỉ nghỉ ngơi lý tưởng và thuận lợi cho quý khách và người thân trong chuyến du lịch hành trình về huyện đảo Việt Nam.

Với phòng ngủ đầy đủ tiện nghi cao cấp như: Truyền hình cáp, Internet, Máy lạnh, Máy tắm nước nóng lạnh... Cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Nhà nghỉ Lý Trí  sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Quý khách sẽ được tận hưởng một sự khác biệt hài hòa độc đáo. Một ngày nghỉ ngơi thư giãn tại Lý Trí quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ lưu trú và trang thiết bị tốt, là nơi nghỉ ngơi lý tưởng cho bạn và gia đình.

Nhà Nghỉ Lý Trí (Nhà nghỉ Lý Sơn)

Hình ảnh: Bên ngoài nhà nghỉ

Đội ngũ nhân viên trẻ trung, thanh lịch và năng động được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp với thái độ lịch lãm, ân cần giúp quý khách trãi nghiệm một kỳ nghỉ thú vị và đáng nhớ. Với phương châm, đáp ứng được yêu cần trên cả sự mong đợi của khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách những phút giây nhẹ nhàng thú vị.

Chúng tôi chúc quý khách một kỳ nghỉ và công tác vui vẻ, thoải mái và hy vọng luôn luôn được đón tiếp Quý khách tại đây. Chi tiết mời quý khách xem thêm trên Web: nhanghilyson.com, Quý khách cũng có thể đặt phòng online trên web này hoặc qua email: nhanghilytri@gmail.com

Tập thể nhân viên Nhà Nghỉ Lý Trí  không ngừng phấn đấu để mang đến cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

Rất mong nhận được sự quan tâm và phục vụ quý khách!!!

Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

Thông tin liên hệ tư vấn

Nhà nghỉ Lý Trí

  • Địa chỉ: khu cầu cảng Thôn Tây - An Vĩnh - Lý Sơn - Quảng Ngãi
  • Phone: 0553 507 117
  • Viettel: 0961 292 239 - 0961 292 279
  • Emailnhanghilytri@gmail.com